Tại sao rong nho biển tốt cho tim mạch?

Thứ hai, 19/09/2017 6:03 AM
 
Tại sao rong nho biển tốt cho tim mạch?
Trong 100g Rong nho biển chỉ có khoảng 30mg đường nhưng lại có 966mg đạm và 150mg chất béo.
 
Trong đó, có tới 30mg các axit béo không no có lợi cho cơ thể thuộc nhóm axit omega 3 như axit Docosahexaenoic (DHA), axit a-Linolenic (tiền tố DHA) và nhóm omega 6 như axit Arachidonic (AA), axit Linoleic (tiền chất AA).
 
Các axit béo này cùng với đạm và Vitamin C làm giảm cholesterol toàn phần và nồng độ cholesterol xấu (LDL – cholesterol), đồng thời tăng nồng độ cholesterol tốt (HDL - cholesterol) và tính đàn hồi của thành mạch máu, , giảm cholesterol toàn phần, ngăn chặn sự oxy hóa, giữ vững cấu trúc collagen của thành động mạch, giúp ngăn ngừa và cải thiện các bệnh về tim mạch như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch.
 
Ngoài ra, chất đạm trong Rong nho biển còn giữ cho các mạch máu đàn hồi và bền, không tăng lượng cholesterol. Sự kết hợp của 2 chất này là bí quyết chống lại bệnh tim mạch của Rong nho biển.Do đặc tính hấp thụ các chất hữu cơ từ nguồn nước nuôi trồng nên ở một số nơi Rong nho biển được dùng để làm sạch môi trường biển.
 
 
 

Bài viết cùng chuyên mục: "Tin tức"

Phân phối Rong Nho Biển Toàn Quốc

Là nhà sản xuất rong nho biển xuất khẩu chất lượng cao, số lượng lớn, rong nho biển chiết khâu cao cho nhà phân phối lấy số lượng lớn.

Bán buôn và bán lẻ các loại:

+ rong nho biển tươi

+ rong nho khô

+ rong nho bột

 

Công ty Hải Sản Phan Thiết

Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận.

Hotline:  0913 260 963 Thanh Lê

            

Liên hệ